Giới thiệu

 

Cùng bạn đến muôn nơi

Như chúng ta đều biết, giá cả chỉ là một phần của sản phẩm, dịch vụ. Điều này có nghĩa là đôi chúng ta cần một dịch vụ du lịch trọn gói, và đôi khi chúng ta chỉ cần vé máy bay giá rẻ, mục đích chính là để giảm thiểu chi phí một cách tối đa. Chúng tôi hiểu điều đó. Đây là lý do tại sao các dịch vụ của chúng tôi - Vé máy bay, đặt phòng khách sạn, visa - được điều chỉnh theo một mục đích duy nhất - nhu cầu của bạn và công ty bạn!

Đến với chúng tôi, bạn không phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm thông tin và làm các thủ tục linh tinh, phức tạp, Bạn cũng không cần phải thanh toán trước mà sẽ được hưởng chính sách công nợ, được miễn phí một số dịch vụ, được hưởng ưu đãi từ các chính sách của các hãng hàng không, khách sạn. Chúng tôi giúp cho doanh nghiệp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc theo cách mà bạn mong muốn

Chúng tôi biết rằng, để thành công trong chuyến du lịch hoặc công tác, cần có người bạn đồng hành đáng tin cậy. THACO Travel luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Bạn sẽ được tư vấn 24/7 một cách tận tình, nhanh chóng và chính xác. Nhân viên tư vấn Doanh nghiệp sẽ là những người hiểu rõ về nhu cầu của bạn nhất, người sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc thay đổi hành trình, đảm bảo cho chuyến đi thành công tốt đẹp.

 

TẦM NHÌN

Hơn cả việc đi du lịch là nghĩ dưỡng, ngắm nghía tại điểm đến rồi ra về, một chuyến du lịch mở ra nhiều trải nghiệm, cảm xúc và chinh phục thật sự còn mang đến cho du khách nhiều bất ngờ, thú vị.

SỨ MỆNH

Và chỉ hài lòng thôi liệu đã đủ? Chúng tôi còn mong muốn mang đến cho du khách cảm giác xứng đáng, tự hào. Bạn sẽ cảm thấy xứng đáng với số tiền đã bỏ ra, chúng tôi muốn bạn tự hào về thương hiệu mà bạn đã lựa chọn, nó thể hiện tính cách, đẳng cấp của bạn thông qua việc bạn lựa chọn thương hiệu ấy. Và đó cũng chính là linh hồn của thương hiệu, cốt cách của sản phẩm, dịch vụ.

 

TẠI SAO CHỌN THACO TRAVEL ??

Giá trị đích thưc

Sản phẩm chất lượng, dịch vụ linh hoạt, giá  cả hợp lý... là những giá trị mà bạn sẽ có được từ THACO Travel.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Chúng tôi giúp cho doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc theo cách mà bạn mong muốn.

Tận tâm phục vụ

Bạn sẽ được tư vấn 24/7 một cách tận tình, nhanh chóng và chính xác. Nhân viên tư vấn cho doanh nghiệp sẽ là những người hiểu rõ về nhu cầu của bạn nhất, những người sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi.

 

Hãy để THACO Travel mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời đáng nhớ trong chuyến đi, cùng với các dịch vụ chu đáo nhất và tiết kiệm nhất.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH THÀNH CÔNG (THACO Travel)

  • Trụ trở: Số 1 đường số 17, Lakeview city, Phường An Phú, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh
  • Tel: (028) 3636 3610 | Hotline: 0902-39-53-63
  • Email: info@thacotravel.vn | Website: www.thacotravel.vn